Nên lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ nào là phù hợp?

Có phải bạn đang phân vân không biết có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ? Bạn đang suy nghĩ lựa chọn bảo hiểm giáo dục cho con hay bảo hiểm nhân thọ sẽ tốt hơn? Để giúp bạn và gia đình có thêm nhiều cái nhìn đa chiều và rõ hơn thì FWD xin chia sẻ một số thông tin để bạn có thể nắm bắt.

Để lựa chọn được gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, bài viết sau đây sẽ đưa ra những lời khuyên căn bản để lựa chọn sản phẩm, nhằm mang lại lợi ích tối đa trước khi ký hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ. Sở hữu gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp giúp bạn có thể chủ động dự phòng nguồn tài chính trước những rủi ro, giúp bạn luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai?
Bảo hiểm nhân thọ phù hợp tất cả các độ tuổi, đối tượng. Tùy theo độ tuổi và nhu cầu thì sẽ có sản phẩm bảo hiểm thích hợp, việc cần thiết là bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nghe nhân viên bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ gói bảo hiểm đang có ý định mua.

Những gói bảo hiểm nhân thọ nào sẽ phù hợp với bản thân bạn?
Chúng ta cùng đến với những tiêu chí, và các sản phẩm bảo hiểm FWD căn bản để chọn lựa gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân và gia đình.

 

 1. FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI
  Bạn đang có những dự định trong tương lai nhưng thời cơ chưa chín muồi để thực hiện, tham gia ngay FWD Đón đầu thay đổi nhằm tích lũy một khoản tiền tiết kiệm trong thời gian nhất định tạo nguồn vốn đầu tư giúp bạn khi cần thiết.

  Thời gian tham gia bảo hiểm ngắn hay dài, nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình bạn. Hãy đến với nhân viên tư vấn của FWD và lựa chọn cho mình một sản phẩm FWD phù hợp với tài chính của mình ngay bây giờ.

 

 1. FWD CẢ NHÀ VUI KHỎE
  FWD cả nhà vui khỏe là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho cả gia đình chỉ trong một gói duy nhất. Việc mua bảo hiểm cho từng thành viên sẽ tạo ra nhiều khó khăn về thời gian lẫn tài chính. Để đáp ứng những trăn trở của khách hàng, FWD đã có một sản phẩm đột phá “FWD cả nhà vui khỏe” để tất cả các thành viên trong gia đình bạn kể cả con chưa sinh đều được bảo vệ một cách tốt nhất trước bệnh hiểm nghèo.

  Hãy dành chút ít thời gian để được tư vấn từ nhân viên bảo hiểm nhân thọ và một khoản nhỏ từ quỹ tiền tiết kiệm hàng năm của bạn. Đây sẽ là một quỹ tài chính đáng kể đề phòng rủi ro, cũng như là một khoản tiết kiệm về hưu khi kết thúc hợp đồng.

 

 1. FWD BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ
  Ung thư là một căn bệnh quái ác mà Việt Nam hiện đứng thứ 2 thế giới về số lượng người mắc phải. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, ung thư hoàn toàn được chữa khỏi.

  FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư sẽ giúp bạn an tâm hơn về kế hoạch dự phòng cho chi phí điều trị bệnh ung thư, mang đến cho bạn niềm tin về tài chính để tự tin hơn trong cuộc sống. 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho bạn và gia đình ngay sau khi phát hiện ung thư bất cứ giai đoạn nào.

Bảo hiểm nhân thọ đã và đang đem đến cho nhiều gia đình Việt những lợi ích thiết thực, bảo hiểm cho bạn và gia đình khỏi những rủi ro tài chính. Hơn thế, bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có thể vừa tiết kiệm, vừa có thể đầu tư ngược lại từ chính dòng tiền mà bạn đã đóng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm tự tin để lựa chọn thật sáng suốt nhé!

Nguồn: fwd.com.vn

Địa chỉ: Tầng 11, Toà nhà Diamond Plazam 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q1, HCM, VN

SĐT: 028 6256 3688

Website: fwd.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s